5 cuốn sách truyền cảm hứng khởi nghiệp cho phái đẹp

749

Con đường khởi nghiệp đầy khó khăn, đòi hỏi nhà startup luôn học hỏi và cập nhật kiến thức thường xuyên. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới phái đẹp 5 cuốn sách truyền cảm hứng khởi nghiệp đáng đọc nhất.

Bánh răng khởi nghiệp

Trong vô vàn ý tưởng khởi nghiệp thật khó để lựa chọn một ý tưởng phát triển. Những bí quyết trong cuốn sách “bánh răng khởi nghiệp” sẽ giúp bạn đánh giá ý tưởng và chọn lựa ý tưởng phù hợp nhất. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về chặng đường khởi nghiệp nhiều cơ hội và rủi ro. 

Sách bánh răng khởi nghiệp

Nếu bạn cần hiểu khung sườn thực trạng khởi nghiệp thì đừng bỏ lỡ cuốn sách này. Sách còn bổ sung những câu hỏi giúp bạn điền câu trả lời ứng dụng vào chính dự án của mình. 

Sổ tay khởi nghiệp

Sổ tay khởi nghiệp ghi chép bài học khởi nghiệp từ những doanh nhân tại Việt Nam. Bạn có thể áp dụng bài học từ những người khởi nghiệp thành công hoặc những lỗi cần tránh từ người đang xoay sở cho công ty. Các doanh nhân đó là: Đặng Ngọc Hậu – Giám đốc điều hành Fundingvn.com; Huỳnh Quang Vinh – Phó tổng giám đốc Công ty Antesco; Lê Hoàng Thạch – Người sáng lập Dự án 7 Film Fest; Nguyễn Bá Ngọc – Chủ tịch Công ty NBN. 

Sách sổ tay khởi nghiệp

Cuốn sách được đúc kết từ hành trình khởi nghiệp thực tế giúp bạn nhìn nhận khách quan về vấn đề khởi nghiệp. Sách được thiết kế như cuốn sổ giúp bạn dễ dàng ghi chú những điều ấn tượng trong cuốn sách.

Phụ nữ thông minh khởi nghiệp

Bạn còn chần chừ khi bắt tay vào công việc kinh doanh, sách “Phụ nữ thông minh khởi nghiệp” sẽ giúp bạn tăng thêm nhiệt huyết theo đuổi. Vô vàn ý tưởng và bài học được đúc kết trong cuốn sách này. 

Sách Phụ nữ thông minh khởi nghiệp

Bên cạnh những câu chuyện chia sẻ của chính bản thân tác giả, cuốn sách là vô vàn câu chuyện về những người phụ nữ thành công tìm ra thị trường ngách và trở nên giàu có. Cuốn sách truyền cảm hứng cho những người phụ nữ rằng phụ nữ cần làm chủ cuộc sống và sự nghiệp của chính bản thân mình, nắm lấy những cơ hội hiếm có trên thị trường. 

36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp

Tác giả Tôn Đào Nhiên đã đúc kết kinh nghiệm từ thực tế 20 năm khởi nghiệp đưa ra những lời khuyên và câu chuyện điển hình về khởi nghiệp. Bạn có thể áp dụng lời khuyên mọi lúc, mọi nơi nhờ cách viết ngắn gọn, dễ hiểu và những câu chuyện minh họa thực tế. 

Sách 36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp

Cuốn sách cho người đọc cái nhìn tổng quát về các giai đoạn phát triển trong quá trình khởi nghiệp. Những câu chuyện thực tế sẽ trang bị cho bạn kỹ năng xử lý vấn đề trong quá trình khởi nghiệp.

Khởi nghiệp ngay - sạt nghiệp luôn

Những khẳng định không thể thực tế được đúc kết từ 20 kinh nghiệm của tác giả Vũ Tuấn Anh sẽ khiến bạn bất ngờ. Cuốn sách được chia làm ba phần khác nhau theo quá trình khởi nghiệp gồm: tìm hiểu về khởi nghiệp, chuẩn bị cho khởi nghiệp, những bài học khởi nghiệp. 

Sách khởi nghiệp ngay - sạt nghiệp luôn

Cuốn sách sẽ cho bạn những lời khuyên chi tiết hữu ích nhất về sử dụng tiền như bà nội trợ, vượt qua áp lực phá sản…

Khởi nghiệp là vấn đề nóng trong giới kinh doanh, đặc biệt là những người phụ nữ. Muốn khởi nghiệp thành công cần hội tụ đủ nhiều yếu tố đó là những ý tưởng kinh doanh tốt, khát khao chinh phục kinh doanh, học hỏi liên tục. Hy vọng rằng 5 cuốn sách khởi nghiệp này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và học hỏi nhiều điều trong quá trình khởi nghiệp.

Là công ty cung cấp giải pháp quảng cáo dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, HP102 sở hữu hệ thống hơn 200.000 TV quảng cáo chuyên dụng, tiếp cận ít nhất 9000 lượt người/tháng/mỗi điểm đặt thiết bị. Chúng tôi tự tin cam kết có thể mang sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách nhanh nhất, dễ nhất và rẻ nhất. Với những ưu thế vượt trội đó, HP102 rất mong sẽ có cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên hành trình quảng bá thương hiệu và chinh phục khách hàng.

 

Thông tin liên hệ: 

Website: http://hp102group.com/

Fanpage: HP102 Group

Hotline: 1900 292916