7 hình thức quảng cáo doanh nghiệp không thể bỏ qua

690

Để một doanh nghiệp kinh doanh vững mạnh, phát triển và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn thì các hình thức quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mỗi doanh nghiệp là không thể thiếu. Các hình thức quảng cáo dưới đây là những điểm mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình làm thương hiệu và marketing sản phẩm.

1. Tổ chức các event, sự kiện, các buổi lễ ra mắt sản phẩm

Đây là hình thức quảng cáo có thể cho là tốn kém chi phí nhất, tuy nhiên lại mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi nó đua trực tiếp thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến đúng mục tiêu và khách hàng. 

2. Quảng cáo thông qua báo chí và truyền hình

Báo chí - truyền hình là những kênh chính thống

Thông qua các event thì việc đưa thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ lên các trang báo, bìa báo và truyền hình là việc quảng bá rộng rãi hơn nữa và tiếp cận được các khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

3. Quảng cáo qua mạng internet và các mạng xã hội

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ, internet là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo và bán hàng của mỗi doanh nghiệp. Việc xây dựng một website để giới thiệu và bán hàng là việc làm cần thiết và quan trọng cho mỗi doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân kinh doanh. Thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, google plus sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn nhờ vào “sức mạnh bàn phím”.

MXH là kênh truyền thông vô cùng hiệu quả nhiều năm gần đây

4. Email Marketing

Tuy không còn là thời kỳ nở rộ của thời đại Email Marketing nhưng hình thức tiếp thị qua email vẫn còn hiệu quả khá cao.

5. Quảng cáo bằng việc in tờ rơi, in catalogue

Marketing hiện đại vẫn cần phải kết hợp với hình thức marketing truyền thống để phát huy hiệu quả. Tạo ra những catalogue đặc biệt, mang tính riêng biệt của doanh nghiệp một cách sinh động, trực quan và xúc tích nhất. Mỗi tờ catalogue đẹp sẽ mang lại dấu ấn cho khách hàng của bạn.

bởi mỗi tờ rơi khi đến tay khách hàng tiềm năng sẽ là một nguồn thông tin bổ ích. Kích thích sự mua hàng của khách hàng thông qua hình ảnh, thông tin, địa chỉ của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân kinh doanh

6. Quảng cáo qua sms.

Di động hay smartphone là xu thế của thời đại. Marketing qua sms sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người mỗi ngày. Và những đối tượng nhắm tới cũng là những khách hàng đích của doanh nghiệp, giúp giảm thiểu chi phí.

7. Biến khách hàng của bạn thành công cụ truyền thông hữu ích

Không hình thức quảng cáo nào tốt và tiết kiệm chi phí bằng cách biến khách hàng thành công cụ truyền thông cho bạn. Vì vậy hãy chắc chắn rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn uy tín và tốt nhất. Để khách hàng đã từng mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn hài lòng và họ sẽ PR cho bạn.

Ngoài những hình thức kể trên, HP102 cũng cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp quảng cáo. HP102 sở hữu hệ thống hơn 200.000 TV quảng cáo chuyên dụng, tiếp cận ít nhất 9000 lượt người/tháng/mỗi điểm đặt thiết bị. Chúng tôi tự tin cam kết có thể mang sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách nhanh nhất, dễ nhất và rẻ nhất. Với những ưu thế vượt trội đó, HP102 rất mong sẽ có cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên hành trình quảng bá thương hiệu và chinh phục khách hàng.

 

Thông tin liên hệ: 

Website: http://hp102group.com

Fanpage: HP102 Group

Hotline: 1900 292916