Về chúng tôi

HP102 tưng bừng khai trương chi nhánh Thái Nguyên

Chi nhánh sẽ mới giúp khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các khu vực lân cận  tiếp cận các giải pháp quảng cáo, marketing trên nền tảng công nghệ 4.0 tốt hơn.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần HP102 và Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình

Công ty Cổ phần HP102 và Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình sẽ hợp tác cùng nhau giúp doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ phát triển, đồng thời cũng hỗ trợ các đại lý quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng trên địa bàn và các khu vực lân cận.

HP102 chính thức ra mắt sàn trang thương mại quảng bá, bán sản phẩm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hp102 Version 1 hoạt động như một sàn thương mại điện tử trong lĩnh vực mua bán trực tuyến giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đồng thời, giúp người tiêu dùng tìm được những dịch vụ, sản phẩm với giá tốt.

Giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời công nghệ 4.0

Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra những cơ hội để khởi nghiệp sáng tạo, thâm nhập thị trường và phát triển kinh doanh. Do đó, tiếp cận những thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 là con đường tất yếu để các doanh nghiệp bứt phá, giảm...

HP102 cùng Hiệp Hội Doanh nghiệp đồng hành cùng Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc

Sau 3 ngày diễn ra với nhiều nghi lễ quan trọng, sáng nay, 14/5/2019 lễ bế mạc Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019 đã long trọng diễn ra tại Khu Du lịch văn hóa tâm linh Tam Chúc, Hà Nam. Vinh dự là một trong những thành viên của Dự án trang trí nghệ thuật Vesak 2019, Hiệp Hội Doanh...

Công ty HP102 tưng bừng khai trương chi nhánh Nam Định

Chi nhánh Nam Định của Công ty Cổ phần HP 102 ra đời trong kế hoạch mở rộng, phát triển và cơ hội quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Nam Định. Đặc biệt là doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ.